Ứng dụng nam châm dẻo trong quảng cáo

Nam châm được người dùng đánh giá là sản phẩm đa năng, mang lại rất nhiều công dụng trong cuộc sống. Có một loại nam châm khá mới là đối với người dùng mà không phải ai cũng biết tới đó là nam châm dẻo. Nếu như các bạn đang công tác tại lĩnh vực quảng cáo hãy tham khảo những ứng dụng của nam châm dẻo trong quảng cáo qua những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé!

1. Giới thiệu về sản phẩm nam châm dẻo

Nam châm dẻo là loại nam châm được sản xuất từ hỗn hợp bột nam châm kết hợp với vật liệu polyme trải qua công thức gia công đặc biệt. Sản phẩm này đã được nghiên cứu ra đời những năm 2001 tuy nhiên cho đến vài năm trở đây chúng mới được xử lý và ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống.

Khác với những sản phẩm nam châm rắn, nam châm dẻo có độ cứng thấp nhưng bù lại chúng có những đặc tính riêng biệt mà các loại nam châm khác không có như:

Có độ dẻo dai cao, có thể uốn cong thành nhiều dạng khác nhau, dễ dàng cắt dán khi sử dụng.

Hình thù của nam châm dẻo rất đa dạng như hình tròn, hình dây, hình vòng tròn, hình vuông, hình tam giác…

2. Những ứng dụng nam châm dẻo trong quảng cáo

Trong thời kỳ 4.0 hiện nay quảng cáo là một ngành nghề hết sức quan trọng và phát triển. Quảng cáo là một trong những bước tiến quan trọng để giúp các đơn vị kinh doanh đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến gần hơi so với khách hàng. Chính vì vậy các sản phẩm quảng cáo ngày càng được phát triển và ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống nói chung và ngành quảng cáo nói riêng.

Nam châm dẻo được sử dụng tạo ra các sản phẩm pano, áp phích, tuyên truyền quảng cáo trên các đường phố. Bê mặt nam châm dẻo cho phép chất lượng in ấn tạo ra là rất tuyệt vời, hình ảnh chân thân. Mặt có từ còn lại của nam châm giúp chúng dễ dàng hít lên các bề mặt sát hay các vật thể kim loại. Sử dụng nam châm dẻo trong quảng cáo có thể tạo ra các sản phẩm quảng cáo độc đáo và gây ấn tượng mạnh cho khách hàng.

Dưới đây là một số ý tưởng về cách sử dụng nam châm dẻo trong quảng cáo:
- Thiết kế biểu ngữ linh hoạt: Sử dụng nam châm dẻo để tạo ra biểu ngữ có thể uốn cong và bám dính lên các bề mặt kim loại như tủ lạnh, cửa sổ hay ô tô. Điều này giúp quảng cáo của bạn dễ dàng nhận thấy và thu hút sự chú ý từ người đi qua.

- Tạo sản phẩm quà tặng sáng tạo: Tạo các sản phẩm quà tặng độc đáo sử dụng nam châm dẻo, chẳng hạn như sticker dẻo có khả năng bám dính lên bề mặt kim loại. Khách hàng sẽ yêu thích việc nhận được một sản phẩm có tính tương tác và thú vị như vậy.
- Tạo bảng thông tin tương tác: Tạo bảng thông tin bằng cách sử dụng nam châm dẻo để gắn các tấm nhỏ lên một bảng lớn. Bằng cách dễ dàng di chuyển và thay đổi vị trí các tấm thông tin, bạn có thể tạo ra một bảng thông tin tương tác và dễ dàng cập nhật.
- Sản phẩm quảng cáo thú vị tại triển lãm và sự kiện: Sử dụng nam châm dẻo để tạo ra các sản phẩm quảng cáo thú vị tại các triển lãm, hội chợ hoặc sự kiện. Ví dụ, bạn có thể tạo ra các mô hình tương tác bằng nam châm dẻo để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.
- Thiết kế sản phẩm đa năng: Sản phẩm sử dụng nam châm dẻo có thể được thiết kế để có tính đa năng, chẳng hạn như làm giá để điện thoại thông minh, gắn dưới bàn làm việc để giữ các vật dụng nhỏ, hoặc tạo hệ thống treo để trưng bày sản phẩm.
- Kết hợp với công nghệ AR (thực tế ảo): Kết hợp nam châm dẻo với công nghệ thực tế ảo để tạo ra trải nghiệm tương tác độc đáo. Ví dụ, bạn có thể tạo các sản phẩm nam châm dẻo được quét bằng ứng dụng AR để hiển thị thông tin hoặc hiệu ứng độc đáo trên điện thoại của khách hàng.
- Chương trình khuyến mãi và giảm giá: Sử dụng nam châm dẻo như một phần của chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá. Gắn chúng lên thẻ giảm giá hoặc thẻ thành viên để tạo ra sản phẩm hấp dẫn khi khách hàng mua sắm.
- Sản phẩm quảng cáo đặc biệt cho doanh nghiệp: Tạo ra các sản phẩm nam châm dẻo đặc biệt cho doanh nghiệp, ví dụ như quà tặng doanh nghiệp, vật phẩm quảng cáo cho những sự kiện đặc biệt hoặc kỷ niệm của công ty.

3. Lựa chọn nam châm dẻo ở đâu chất lượng?

Quý khách có nhu cầu lựa chọn những sản phẩm nam châm dẻo phục vụ sản xuất các thiết bị quảng cáo hãy liên hệ với công ty cổ phần thương mại và kỹ nghệ Kos là đơn vị chất lượng hàng đầu trong cung cấp sản phẩm nam châm chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những sự lựa chọn chất lượng nhất.

Chúng tôi hoàn toàn đủ điều kiện để cung cấp cho các bạn những sản phẩm nam châm dẻo với số lượng lớn, hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.

Công ty Cổ phần Thương Mại và Kỹ nghệ KOS
Địa chỉ: Số 2 - Ngõ 279 - Ngọc Thụy - Quận Long Biên - Hà Nội
Hotline: 02462 949 868
Email: kosiatjsc@gmail.com

 

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận