Ứng dụng nam châm dẻo trong quảng cáo

Nam châm được người dùng đánh giá là sản phẩm đa năng, mang lại rất nhiều công dụng trong cuộc sống. Có một loại nam châm khá mới là đối với người dùng mà không phải ai cũng biết tới đó là nam châm dẻo. Nếu như các bạn đang công tác tại lĩnh vực quảng cáo hãy tham khảo những ứng dụng của nam châm dẻo trong quảng cáo qua những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé!

Giới thiệu về sản phẩm nam châm dẻo

Nam châm dẻo là loại nam châm được sản xuất từ hỗn hợp bột nam châm kết hợp với vật liệu polyme trải qua công thức gia công đặc biệt. Sản phẩm này đã được nghiên cứu ra đời những năm 2001 tuy nhiên cho đến vài năm trở đây chúng mới được xử lý và ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống.

Khác với những sản phẩm nam châm rắn, nam châm dẻo có độ cứng thấp nhưng bù lại chúng có những đặc tính riêng biệt mà các loại nam châm khác không có như:

Có độ dẻo dai cao, có thể uốn cong thành nhiều dạng khác nhau, dễ dàng cắt dán khi sử dụng.

Hình thù của nam châm dẻo rất đa dạng như hình tròn, hình dây, hình vòng tròn, hình vuông, hình tam giác…

Những ứng dụng nam châm dẻo trong quảng cáo

Trong thời kỳ 4.0 hiện nay quảng cáo là một ngành nghề hết sức quan trọng và phát triển. Quảng cáo là một trong những bước tiến quan trọng để giúp các đơn vị kinh doanh đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến gần hơi so với khách hàng. Chính vì vậy các sản phẩm quảng cáo ngày càng được phát triển và ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống nói chung và ngành quảng cáo nói riêng.

Nam châm dẻo được sử dụng tạo ra các sản phẩm pano, áp phích, tuyên truyền quảng cáo trên các đường phố. Bê mặt nam châm dẻo cho phép chất lượng in ấn tạo ra là rất tuyệt vời, hình ảnh chân thân. Mặt có từ còn lại của nam châm giúp chúng dễ dàng hít lên các bề mặt sát hay các vật thể kim loại.

Lựa chọn nam châm dẻo ở đâu chất lượng?

Quý khách có nhu cầu lựa chọn những sản phẩm nam châm dẻo phục vụ sản xuất các thiết bị quảng cáo hãy liên hệ với công ty cổ phần thương mại và kỹ nghệ Kos là đơn vị chất lượng hàng đầu trong cung cấp sản phẩm nam châm chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những sự lựa chọn chất lượng nhất.

Chúng tôi hoàn toàn đủ điều kiện để cung cấp cho các bạn những sản phẩm nam châm dẻo với số lượng lớn, hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.

 

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận