Ứng dụng tiêu biểu của nam châm đen tròn Ferrite

Sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật, nam châm Ferrite là loại nam châm đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Nó có nhiều kích thước và hình dạng khác nhau như hình cung, hình tròn, hình khối, hình thoi để phục vụ và phù hợp với mục đích người sử dụng. Trong bài viết này, KOS xin giới thiệu đến bạn đọc những ứng dụng tiêu biểu của nam châm đen tròn Ferrite trong cuộc sống hiện đại.

Đặc điểm nổi bật của nam châm Ferrite

Không phải ngẫu nhiên nam châm đen tròn Ferrite lại được nhiều người dùng sử dụng đến thế, mà bởi nó sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật như:

  • Dễ chế tạo, dễ gia công và độ bền cao.
  • Chi phí sản xuất thấp, nhất là khi sản xuất với số lượng lớn.
  • Khả năng chịu nhiệt, cách điện tốt, có thể chịu được nhiệt độ trên 250oC, trong một số trường hợp lên đến 3000oC.
  • Có lực kháng từ từ 3 – 6 kOe, khả năng tích trữ năng lượng từ cực đại lớn nhất không quá 6 MGOe.
  • Khi tiếp xúc với từ trường, nam châm Ferrite vẫn giữ được từ tính do có lực kháng từ cao.

Cũng chính nhờ có những đặc điểm vượt trội này mà nam châm tròn đen Ferrite được coi là loại nam châm vĩnh cửu và được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống.

Ứng dụng tiêu biểu của nam châm tròn đen Ferrite

Nam châm Ferrite hình tròn có khá nhiều ứng dụng trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Trước hết, nó có mặt ở nhiều thiết bị máy móc, động cơ và cả các thiết bị y tế.

Thứ hai, nam châm Ferrite đen tròn cũng được dùng để làm nút đính cho hộp quà, đồ trang sức, sản phẩm thời trang như bóp, ví, cặp,…

Thứ ba, nam châm được dùng nhiều trong thiết kế nội thất, đồ gia dụng, đồ chơi trẻ em, chốt khóa cửa từ, …

Thứ tư, nó còn còn được dùng để tách sắt hay các kim loại khác.

Ngoài ra, nam châm đen tròn Ferrite còn có vô số các ứng dụng khác vì giá thành rẻ mà lại phù hợp lắp đặt cho các thiết bị, đồ vật khác.

Địa chỉ mua nam châm đen tròn uy tín

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều những đơn vị cung cấp nam châm để phục vụ nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao của người dùng. Tuy nhiên, không phải người bán nào cũng uy tín và đáng tin cậy do đó, người mua nên hết sức cẩn trọng tránh trường hợp “tiền mất tật mang”. Để mua được nam châm đen tròn Ferrite chất lượng với giá rẻ, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline 0462.949.868 để được KOS tư vấn nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Thương mại và Kỹ nghệ KOS hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất.

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận