Ứng dụng và lưu ý khi dùng nam châm vĩnh cửu mạ niken

Từ trước đến nay nam châm vĩnh cửu là những sản phẩm được sử dụng phổ biến trong đời sống cũng như công nghiệp. Chính vì vậy nên các nhà sản xuất đã không ngừng nghiên cứu cho ra những sản phẩm nam châm vĩnh cửu chất lượng trong đó nam châm vĩnh cửu mạ niken là một trong những sản phẩm mang đến sự hài lòng cao cho người sử dụng. Vậy để biết được những ứng dụng nổi bật của nam châm vĩnh cửu mạ niken và những lưu ý khi sử dụng chúng, hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Đôi nét về sản phẩm nam châm vĩnh cửu mạ niken

Nam châm vĩnh cửu mạ niken là sản phẩm cao cấp trong những loại nam châm vĩnh cửu hiện nay. Chúng được đánh giá là loại nam châm mạnh có từ tính mạnh mẽ, được sử dụng rộng rãi nhờ từ tính cao, độ bền vượt trội. Nam châm được sản xuất dựa trên tính chất của nam châm vĩnh cửu thông thường, điểm nổi bật ở đây đó là lớp bên ngoài được mạ thêm lớp niken, chúng giúp cho nam châm trở nên bền đẹp và phát huy mạnh nhất những tính năng vốn có.

Để đảm bảo nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng nên nam châm vĩnh cửu mạ niken được sản xuất ra với nhiều dạng khác nhau như hình trụ, hình tròn, hình khối, hình chữ nhật...

Ứng dụng của nam châm vĩnh cửu mạ niken

Nhờ vào từ tính mạnh mẽ của mình cho nên nam châm vĩnh cửu mạ niken được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các thiết bị điện tử, thiết bị âm thanh, điện thoại di động, máy phát điện, đồ da dụng, biển quảng cáo, đồ chơi trẻ em và trong hệ thống máy móc sản xuất công nghiệp.

Đặc biệt trong sản xuất xe máy, ô tô chúng được sử dụng để tiết kiệm năng lượng cho động cơ.

Ngoài ra chúng còn được sử dụng rộng rãi trong việc sản xuất thiết bị điện, hàng không, dụng cụ đo, thiết bị y tế.

Những lưu ý khi sử dụng nam châm vĩnh cửu mạ niken

Nếu như sử dụng nam châm trong thời gian dài bạn cần bảo quản chúng ở trong môi trường nhiệt độ dưới 80 độ C, ở những nơi khô ráo để tránh bị gỉ sét.

Bởi vì nam châm mạ niken có từ tính cao cho nên cần để tránh xa những thiết bị thu phát sóng như điện thoại, thẻ từ để tránh nhiễu sóng, gây gián đoạn khi sử dụng.

Một lưu ý đặc biệt khi sử dụng nữa đó là khi không sử dụng cần cất ngăn nắp để tránh xa tầm tay của trẻ em.

Nếu như các bạn có nhu cầu lựa chọn những sản phẩm nam châm vĩnh cửu mạ niken hãy đến ngay với Công ty cổ phần thương mại và kỹ nghệ KOS, các bạn sẽ được tư vấn chi tiết cũng như cung cấp những sản phẩm nam châm vĩnh cửu mạ niken chất lượng nhất!

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận