Ưu điểm tuyệt vời của thanh nam châm bạn đã biết chưa?

Đã từ lâu, nam châm đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi và ta có thể dễ dàng thấy trong bất kỳ lĩnh vực hoạt động nào. Nhờ những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ khác nhau bày bán thanh nam châm, để biết thêm và ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm này các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn về những ưu điểm của nó qua bài viết dưới đây nhé.

Có những loại thanh nam châm nào?

Nhờ những ứng dụng tuyệt vời mà nó mang lại nên thanh nam châm đã và đang được sử dụng phổ biến hơn bao giờ hết. Nếu như bạn đã từng nghe qua một vài cái tên quen thuộc như nam châm vĩnh cửu, nam châm hình chữ U, nam châm hình chữ nhật… thì trong thời đại ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ hiện đại thì những loại nam châm mới ra đời sau này mang đến những ứng dụng tuyệt vời mà không phải ai cũng biết. Không chỉ đơn thuần là một thanh nam châm dài mà giờ đây nó được mài dũa và tạo ra rất nhiều hình thù khác nhau. Có thể kể đến một vài cái tên như nam châm bộ lọc lưới có vành, nam châm bộ lọc lưới tròn,  nam châm bộ lọc lưới vuông… Mỗi loại sẽ có những đặc điểm cấu tạo cũng như ưu việt riêng phù hợp với từng ngành nghề hoạt động khác nhau.

Đặc điểm của thanh nam châm   

Được chế tạo từ nam châm đất hiếm cùng với sự tiến bộ của khoa học hiện đại nên sẽ đem đến một chất lượng sản phẩm tuyệt vời. Sự đa dạng về hình dáng và kích thước sẽ giúp cho nam châm được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như bộ phận máy móc công nghiệp hay công nghệ cao. Lực từ mạnh trên 7000 Gauss nên sẽ mang đến một hiệu quả hoạt vô cùng tốt.

Thanh nam châm là bộ phận chính trong những chiếc nam châm bộ lọc lưới có vành hay nam châm bộ lọc lưới vuông được ứng dụng phổ biến ở các nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm. Bạn có thể mua những bộ nam châm bán sẵn trên thị trường hoặc cũng có thể tự đặt và thiết kế cho mình một mẫu nam châm riêng sao cho phù hợp nhất với đặc thù công việc và mang lại hiệu quả năng suất cao. 

Ngoài ra thì thanh nam châm chính là một sản phẩm không thể thiếu giúp ích cho kỹ sư trong việc chế tạo hệ thống lọc sắt trong dây truyền. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất bằng việc sử dụng công nghệ thép không gỉ SUS 304 nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như sự oxi hóa của nó trong một thời gian dài.

Nếu có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào về nam châm cần được giải đáp, các bạn hãy nhanh tay liên hệ với Công ty Cổ phần Thương mại và Kỹ nghệ KOS để được chúng tôi tư vấn tận tình nhé.

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận