Vai trò của lưới nam châm lọc tách sắt

Để thực phẩm đến tay với khách hàng được sạch sẽ và an toàn hơn khi đưa đến  người ta đã bắt đầu sử dụng các sản phẩm nam châm lọc tách sắt trong ngành thực phẩm. Vậy để biết được vai trò quan trọng của nam châm lọc tách sắt trong ngành sản xuất thực phẩm các bạn hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng.

Lưới nam châm lọc tách sắc là gì?

Nam châm lọc tách sắc hay còn được gọi là máy tuyến từ là một khối nam châm hình vuông hoặc hình chữ nhật với lưới được kết từ nhiều thanh nam châm, chất liệu của chúng có thể là nam châm đất hiếm Neodymium hoặc Samarium Coban từ tính mạnh hoặc các loại nam châm Anilo có từ tính thấp hơn một chút.

Khi nguyên liệu chạy qua lưới nam châm, lực từ trong lưới nam châm sẽ giữ các vật liệu có từ lại, giúp dòng sản phẩm được sạch hơn và bảo vệ hệ thống máy móc xử lý phí sau.
Vai trò của nam châm lọc tách sắt.

Có thể nói trong các hệ thống sản xuất bánh, kẹp, bia, sữa, nước ngọt, thực phẩm khô… những sản phẩm nam châm lọc tách sắt có vai trò vô cùng quan trọng không thể thiếu được bời vì với những tạp chất trong thực phẩm nếu như không bị loại bỏ sẽ gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe của con người, chỉ với hàm lượng sắt từ 180 – 300mg, nhẹ thì sẽ gây tổn thương đến niêm mạc hệ tiêu hóa, nặng thì sẽ gây đến ra tử vong.

Nam châm lọc sắt sẽ sử dụng lực từ của mình loại bỏ tạp chất ra khỏi thực phẩm một cách an toàn và hiệu quả nhất, đây được đánh giá là phương pháp tối ưu nhất.

Ngoài ra lọc tạp chất sắt ra khỏi thực phẩm còn giúp bảo vệ an toàn cho hệ thống máy móc xử lý phía sau, sẽ không còn tình trạng tạp chất sắt gây kẹt máy móc gây hỏng hóc, tiết kiệm được rất nhiều cho chi phí sửa chữa và bảo dưỡng máy móc.

Lựa chọn nam châm lọc tách sắt ở đâu chất lượng?

Nếu như các bạn đang muốn tìm cho mình nam châm lọc tách sắc chất lượng hãy đến ngay với Công ty thương mại và kỹ nghệ Kos, là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nam châm chất lượng chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm nam châm lọc tách sắt chất lượng nhất, bảo hành lâu dài, giá cả phải chăng.

Tại đây có rất nhiều mẫu mã nam châm lọc tách sắt giúp cho các bạn có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vai trò của nam châm lọc tách sắt trong sản xuất thực phẩm, cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận