Vai trò của nam châm cẩu hàng trong sản xuất

Nam châm ngày càng thể hiện được vai trò quan trọng của mình trong các lĩnh vực công nghiệp. Trong các loại nam châm hiện nay, nam châm cẩu hàng là sản phẩm được rất nhiều nhà máy sản xuất lựa chọn bởi vì đơn giản trong điều khiển và năng suất cẩu hàng cao. Để tìm hiểu rõ hơn về loại nam châm này các bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Điểm nổi bật của nam châm cẩu hàng

Nam châm cầu hàng không cần sử dụng điện nhưng vẫn có thể hoạt động đưa được những vật có khối lượng lớn lên đến hàng nghìn tấn với những thao tác thực hiện đơn giản là gạt cần gạt. Điều này giúp nam châm cẩu hàng vừa tiết kiệm năng lượng, vừa tiết kiệm chi phí.

Người dùng có thể sử dụng đơn lẻ hoặc dây chuyền, với khả năng nâng tuyệt vời việc sử dụng chúng giúp cho dây chuyền hoạt động một cách nhanh chóng. Sản phẩm rất đơn giản khi lắp đặt. bảo đảm an toàn hơn các vật dụng khác.

Thêm một điểm nổi bật nữa của loại nam châm này đó là chúng ta có thể sử dụng nguồn nam châm đất hiếm để tạo ra năng lượng cho nó.

Quá trình sử dụng dễ dàng di chuyển, hoạt động bền bỉ liên tục trong thời gian dài và dễ dàng cho công tác bảo dưỡng.

Ứng dụng của nam châm cẩu hàng trong công nghiệp

Chúng ta có thể sử dụng nam châm cẩu hàng trong các dây chuyền sản xuất, nhà máy phục vụ công tác khai thác. Cụ thể đó là sử dụng trong ngành hải quan với mục đích phục vụ vận hành cảng biển, di chuyển, tháo gỡ. nâng đỡ hàng hoá. Ngoài ra chúng còn được sử dụng để chế tạo,  luyện thép, ép nhựa…

Mục đích chính của nam châm cầu hàng đó là phục vụ cho việc nâng đỡ, di chuyển khối lượng hàng hoá lớn mà sức người không thể làm được, tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc.

Chúng có khả năng di chuyển những máy móc, tấm  thép lớn một cách trực tiếp. Sự có mặt của nam châm nâng cao hiệu suất hoạt động, đơn giản là dây chuyền tạo ra sản phẩm tiết kiệm thời gian lớn, đa dạng với nhiều kích cỡ khá nhau để xử lý nhiều công đoạn nâng đỡ với khối lượng phù hợp.

Lựa chọn nam châm cẩu hàng ở đâu chất lượng?

Nếu như các bạn có nhu cầu lựa chọn sản phẩm nam châm cẩu hàng chất lượng hãy đến ngay với Kos, là đơn vị hàng đầu trong cung cấp các sản phẩm nam châm hiện nay chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả phải chăng và tư vấn tận tình chu đáo khi lựa chọn. Hãy liên hệ Kos khi có nhu cầu nhé!

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận