Mua nam châm vĩnh cửu ở đâu trên thị trường?

Nam châm vĩnh cửu được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày và sản xuất. Bởi vậy mà nhu cầu mua nam châm vĩnh cửu hiện nay cũng khá nhiều. Tuy nhiên mua nam châm vĩnh cửu ở đâu để có chất lượng tốt, giá cả phải chăng trên thị trường thì không phải ai cũng biết. Vì hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp nam châm vĩnh cửu trên thị trường. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Vuanamcham để có câu trả lời chi tiết nhé.

Nam châm vĩnh cửu là gì?

Nam châm vĩnh cửu là các vật được cấu tạo từ các vật liệu từ cứng có khả năng giữ được từ tính; không bị mất từ trường; được sử dụng như những nguồn tạo ra từ trường.

Mua nam châm vĩnh cửu ở đâu trên thị trường?

Khi tìm hiểu về nam châm vĩnh cửu mọi người cần quan tâm đến lực kháng từ và nhiệt độ curie:

  • Lực kháng từ: của nam châm vĩnh cửu phải đủ lớn để không bị khử từ bởi các từ trường ngoài; khả năng lưu trữ từ trường của nam châm càng lớn khi lực kháng từ càng lớn. Phổ biến hiện nay là lực kháng từ 1000 Oe đến vài chục nghìn Oe.
  • Nhiệt độ curie: là nhiệt độ mà tại đó các vật sắt từ bị mất từ tính và trở thành thuận từ. Nó cho ta biết khả năng hoạt động của nam châm trong điều kiện nhiệt độ cao hay thấp.

Ứng dụng vào công việc và cuộc sống

Nam châm vĩnh cửu được dùng phổ biến trong các ngành công nghiệp như: máy móc; loa đài; thiết bị y tế…. Khi sử dụng chúng sẽ giảm thiểu được rất nhiều chi phí; bên cạnh đó sự đơn giản; tiện lợi; dễ lắp đặt sẽ khiến công việc trở nên an toàn hơn. Thêm nữa đó chính là lực từ của nam châm vĩnh cửu là mãi mãi nên đây chính là mặt hàng an toàn; tiết kiệm và hiệu quả.

Mua nam châm vĩnh cửu ở đâu?

Địa chỉ mà chúng tôi muốn bật mí ngày hôm nay chính là Công ty cổ phần thương mại và kỹ nghệ KOS. Bởi lẽ, đây là một công ty chuyên cung cấp các loại nam châm vĩnh cửu đảm bảo chất lượng hàng đầu. Giá thành luôn luôn phải chăng và có nhiều chính sách chăm sóc có lợi với khách hàng. Mỗi một khách hàng mua nam châm vĩnh cửu ở đây, đều được kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận. Hơn nữa, còn được miễn phí giao hàng đến nơi bạn ở.
Đội ngũ nhân viên tư vấn là những người ở tuyến đầu kinh nghiệm. Họ luôn luôn củng cố kiến thức chuyên môn và mang đến những màn tư vấn hữu ích. Do vậy, quý khách hàng luôn luôn tìm kiếm được loại nam châm vĩnh cửu hợp với nhu cầu của mình.

Để biết thêm nhiều hơn về chế độ đãi ngộ hãy liên hệ tới website: https://vuanamcham.vn. Chúng tôi tin rằng, bạn sẽ ngạc nhiên và khá hối tiếc vì biết đến nó khá muộn.

 
 

 

 

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận