Nam châm dẻo bán ở đâu?

Công ty Cổ phần Thương Mại và Kỹ nghệ KOS là một trong những nhà phân phối nam châm lớn nhất tại Việt Nam. Tại đây, bạn có thể tìm thấy đa dạng các loại nam châm dẻo, với nhiều chất liệu, kích thước và lực hút khác nhau. Theo dõi bài viết dưới đây để khám phá thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Các loại nam châm dẻo bán ở Công ty Cổ phần Thương Mại và Kỹ nghệ KOS.

Tại Công ty Cổ phần Thương Mại và Kỹ nghệ KOS, bạn có thể tìm thấy các loại nam châm dẻo sau:

 

  • Nam châm dẻo A4
  • Nam châm dẻo dạng cuộn
  • Nam châm dẻo dạng dải (bản dày)
  • Nam châm dẻo dạng dải (bản mỏng)

Một trong những điểm vô cùng đặc biệt đúng như tên gọi của “nam châm dẻo” chính là khả năng uốn cong mà không sợ thiết bị gãy. Nhờ đặc tính này mà chúng được phân chia ra nhiều dạng khác nhau và thật sự hữu ích trong các hoạt động giảng dạy ở nhà trường, trong gia đình, cũng như trong hoạt động kinh doanh của  nhiều doanh nghiệp. Nam châm dẻo được sản xuất từ những loại vật liệu gần gũi, thân thiện với môi trường đảm bảo không gây độc hại cho sức khỏe cho người sử dụng. Loại nam châm này không đòi hỏi bất kỳ lớp mạ nào bảo vệ. Chúng ta có thể cắt gọt theo hình dáng mong muốn một cách dễ dàng bằng kéo trong quá trình sử dụng do độ dày chỉ bằng một tờ giấy. Bề mặt bóng có thể viết bằng bút lông và chùi đi dễ dàng.

Kích thước hay lực hút nam châm dẻo bán ở Công ty Cổ phần Thương Mại và Kỹ nghệ KOS

Tại Công ty Cổ phần Thương Mại và Kỹ nghệ KOS, bạn có thể tìm thấy các loại nam châm dẻo với nhiều kích thước khác nhau, từ nhỏ đến lớn, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Lực hút nam châm dẻo với nhiều lực hút khác nhau, từ thấp đến cao, phù hợp với trọng lượng của vật dụng cần cố định.

Giá bán nam châm dẻo bán ở Công ty Cổ phần Thương Mại và Kỹ nghệ KOS

Giá bán nam châm dẻo tại Công ty Cổ phần Thương Mại và Kỹ nghệ KOS phụ thuộc vào chất liệu, kích thước và lực hút của nam châm.

Mua nam châm dẻo ở Công ty Cổ phần Thương Mại và Kỹ nghệ KOS

Để mua nam châm dẻo tại Công ty Cổ phần Thương Mại và Kỹ nghệ KOS, bạn có thể đặt hàng trực tuyến hoặc đến trực tiếp cửa hàng của Công ty Cổ phần Thương Mại và Kỹ nghệ KOS.

Lợi ích khi mua nam châm dẻo ở đây:

- Sản phẩm chất lượng cao, chính hãng.
- Giá cả cạnh tranh.
- Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.
- Ngoài nam châm dẻo KOS còn cung cấp nhiều loại nam châm khác như Nam châm vĩnh cửu, nam châm nâng tay gạt, nam châm ứng dụng, nam châm thanh - nam châm bộ lọc … vô cùng đa dạng. Bạn thoải mái lựa chọn loại nam châm mình cần.

 
 

 

 

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận