Ứng dụng của nam châm đất hiếm trong lĩnh vực Y học

Nam châm đất hiếm hay còn có tên gọi khác là nam châm Neodymium. Loại nam châm này hiện được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực Y học. Vậy cụ thể ứng dụng của nam châm đất hiếm trong Y học là gì? Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ứng dụng của nam châm đất hiếm trong lĩnh vực Y học nhé!

Ứng dụng trong Y học của nam châm đất hiếm

Điều trị từ trường vẫn được coi là một dạng điều trị thay thế hiệu quả cho các vấn đề liên quan tới viêm và đau mãn tính. Phương pháp này sử dụng nam châm đặt trực tiếp vào da để thúc đẩy lưu thông máu và kích thích endorphins.

Bởi nam châm tự nhiên có khả năng hút các vật liệu kim loại và dựa theo nguyên lý đó, con người áp dụng vào lĩnh vực Y học. Do hàm lượng sắt có trong máu và chúng bị ảnh hưởng bởi lực hút của nam châm. Nhờ vậy mà phương pháp sử dụng nam châm đất hiếm sẽ giúp ổn định dòng lưu thông máu và từ đó hỗ trợ quá trình điều trị bệnh.

Cách sử dụng nam châm đất hiếm trong Y học

Nam châm Neodymium hay còn gọi là nam châm đất hiếm, chúng được dùng trong liệu pháp từ tính. Loại nam châm này có từ trường mạnh, trọng lượng nhẹ hơn so với nam châm Ferrite công nghiệp. Nhờ ưu thế về lực hút từ trường mạnh và trọng lượng nhẹ cho nên khi đặt lên da nó sẽ hút các phần tử sắt cho trong máu. Từ đó, sẽ kích thích lưu thông máu và nhận được lượng oxy cần thiết cũng như các chất dinh dưỡng, endorphins mà không làm mất đi sự cân bằng tế bào cấp.

Ngày nay, công nghệ điều trị bệnh đang ở giai đoạn hiện đại bậc nhất nhưng việc sử dụng nam châm trong chữa trị vẫn được áp dụng. Hiện tại, các nhà khoa học vẫn đang tiếp tục nghiên cứu những tác động của nam châm đến quá trình điều trị bệnh của con người.

Mua nam châm đất hiếm ở đâu là tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp nam châm đất hiếm. Song để đảm bảo chất lượng, bạn nên lựa chọn những địa chỉ phân phối nam châm có kinh nghiệm lâu năm, thông tin sản phẩm rõ ràng và dịch vụ uy tín.

Với những tiêu chí đó, Công ty cổ phần thương mại và kỹ thuật KOS là địa chỉ đáng để bạn tham khảo. Là đơn vị chuyên có kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại nam châm, KOS tự tin sẽ đem lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng cùng giá thành hợp lý nhất. Để biết thêm thông tin về nam châm đất hiếm, bạn vui lòng liên hệ hotline 0972.288.368 - 0966.599.936

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận