Vai trò của nam châm dẻo trong ứng dụng quảng cáo

Nam châm điện hay nam châm vĩnh cửu là loại nam châm đã quá phổ biến với chúng ta. Nhưng khi nói tới nam châm dẻo thì chắc hẳn ít người biết đến. Loại nam châm này được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực quảng cáo. Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vai trò của nam châm dẻo trong ứng dụng quảng cáo như thế nào nhé!

Nam châm dẻo có chi phí rẻ và ứng dụng sản phẩm cao

Sở dĩ nam châm dẻo được sử dụng phổ biến trong ngành quảng cáo bởi chi phí hợp lý. Với decal nam châm dẻo, bạn có thể dùng dán lên xe bus, xe du lịch hay bất kỳ phương tiện công cộng nào. Điều này góp phần tiếp cận phạm vị khách hàng rộng hơn rất có lợi trong mục đích quảng cáo.

Nam châm dẻo có thể sử dụng nhiều lần

Nam châm dẻo in được bạn có thể dùng để in ấn các thông tin quảng cáo. Cách này giúp bạn có thể tận dụng lại hay bóc ra dán thêm lớp mới mà không lo bị trầy xước hoặc tác động tới lớp sơn cũ của xe. Ngoài ra, người dùng cũng không tốn công lau rửa lớp keo dính trên thân xe.

Nam châm dẻo giúp hình ảnh quảng cáo trở nên thu hút hơn

Các hình ảnh quảng cáo in lên nam châm dẻo có thể in được nhiều màu sắc khác nhau giúp cho các mẫu quảng cáo trở nên thu hút hơn so với quảng cáo thông thường. Bên cạnh đó, bạn có thể đính kèm thông tin hay logo thương hiệu nhằm tạo sự bắt mắt cũng như gây ấn tượng với người xem.

Nam châm dẻo sở hữu khả năng bám dính tốt

Những mẫu quảng cáo in bằng nam châm dẻo có khả năng bám dính tốt, điển hình như hình ảnh trên thân máy giặt. Đồng thời, với đặc tính có thể cắt hay uốn cho nên được dùng để biến đổi thành nhiều kích thước, hình dạng khác nhau. Do đó, nam châm dẻo ngoài dùng trong ngành quảng cáo thì hiện được dùng phổ biến trong trang trí nội thất, dụng cụ giáo dục,…

Hiện nay, để tìm mua nam châm dẻo là không hề khó nhưng để đảm bảo được giá thành rẻ và độ bám dính tốt thì cần lưu ý tới đơn vị cung cấp. Công ty CP thương mại và kỹ thuật KOS tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm nam châm tại thị trường Việt Nam. Ngoài nam châm dẻo, chúng tôi còn phân phối các loại nam châm vĩnh cửu, nam châm nâng tay gạt, nam châm thanh, nam châm bộ lọc,… Liên hệ ngay với công ty CP thương mại và kỹ thuật KOS để được tư vấn cũng như báo giá nhanh chóng và chi tiết nhé!

 
 

 

 

Tin tức | Nguyễn Thành Chung |

Viết bình luận